Những Lưu Ý Quan Trọng Của Dự Án Cát Lái Cần Lưu Ý

Những Lưu Ý Quan Trọng Của Dự Án Cát Lái Cần Lưu Ý -Nhà Đất Cát Lái

– Các lô đất xây dựng chung cư, thương mại – dịch vụ sẽ được cắm mốc, đo đạc xác định diện tích chính xác khi lập dự án cụ thể. Các công trình chung cư, thương mại dịch vụ sẽ được thỏa thuận tổng mặt bằng và phương án kiến trúc công trình khi có thiết kế cụ thể.
– Thiết kế các công trình cao tầng phải đảm bảo phù hợp Quy chuẩn xây dựng, tiêu chuẩn thiết kế nhà cao tầng và các quy định có liên quan hiện hành khác.
– Trong phương án thiết kế khối nhà chung cư, thương mại – dịch vụ, công trình công cộng phải bố trí chỗ đậu xe đảm bảo theo tiêu chuẩn hiện hành và Quy chuẩn xây dựng Việt Nam.
– Chủ đầu tư có trách nhiệm làm việc với Cục Tác chiến – Bộ Quốc phòng để được xem xét, chấp thuận độ cao an toàn tĩnh không theo quy định tại Nghị định số 20/2009/NĐ-CP ngày 23 tháng 02 năm 2009 của Thủ tướng Chính phủ.
– Công tác quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình cần tuân thủ quy định quản lý theo đồ án quy hoạch được duyệt đính kèm và các quy định pháp luật hiện hành khác.
– Đơn vị tư vấn lập đồ án quy hoạch chịu trách nhiệm về tính chính xác trong việc định vị hệ thống giao thông đã được thể hiện trong các bản vẽ của đồ án, đảm bảo kết nối với hệ thống giao thông các dự án đầu tư xây dựng kế cận, đúng theo quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/2000 (quy hoạch phân khu) tại khu vực. Trong quá  trình tổ chức định vị, xác định cột mốc tại hiện trường khu đất, nếu hệ thống giao thông có sai lệch vị trí điểm nối kết với các dự án đầu tư xây dựng kế cận hoặc sai lệch hướng tuyến theo quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/2000 (quy hoạch phân khu), ranh mép bờ cao có thay đổi so với bản đồ quy hoạch đính kèm, chủ đầu tư cần báo cáo Ủy ban nhân dân quận 2 phối hợp Sở Quy hoạch – Kiến trúc để có giải pháp xử lý, điều chỉnh đồ án cho phù hợp trước khi triển khai thi công hệ thống hạ tầng kỹ thuật.
– Nội dung chi tiết cụ thể của hệ thống hạ tầng kỹ thuật trong phạm vi ranh dự án sẽ được nghiên cứu trong thiết kế cơ sở của dự án và trình các cấp có thẩm quyền thẩm định và phê duyệt theo quy định.

THỦ DỨC CENTER REAL

Mua bán ký gửi nhà đất khu vực Quận 2 - Thành Phố Thủ Đức

Các dự án trong khu vực Thạnh Mỹ Lợi, TP.Thủ Đức

0931.456.658