Đất Nền Dự Án Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 – Khu Vực Tiềm Năng Cho Đầu Tư BĐS

Đất Nền Dự Án Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 – Khu Vực Tiềm Năng Cho Đầu Tư BĐS

Thạnh Mỹ Lợi quận 2 thành phố Hồ Chí Minh ngày xưa thường được mọi người nhận xét là vùng đất xa xôi, ngoại ô và nhiều bất tiện trong giao thông. Tuy nhiên, thời gian vài năm đổ lại đây. Thị trường bất động sản tại khu vực này trở nên vô cùng sôi động. Với nhiều dự án bạc tỷ cao tầng mọc lên từ các nhà đầu tư lớn như Novaland, Capitaland, Mapletree,… Nhờ sự vươn mình trổi dậy một cách mạnh mẽ như thế. Rất nhiều người dân kỳ vọng vào tiềm năng phát triển và giá trị của những khu dân cư tại đây. Vì thế, Thạnh Mỹ Lợi là địa điểm được cho là an cư lập nghiệp vô cùng lý tưởng mà nhiều người Sài Gòn khao khát.

Vị trí quy hoạch phường Thạnh Mỹ Lợi 

Phường Thạnh Mỹ Lợi là trung tâm hành chính của quận 2 thành phố Hồ Chí Minh. Được thành lập vào năm 1997. Trải qua nhiều biến cố lịch sử cũng như các lần chia cắt, phân tách. Hiện nay phường có tổng diện tích là 12,83 km². Với dân số năm 1999 đạt 8355 người và mật độ dân số đạt 651 người/km².

Theo bản đồ quy hoạch của phường Thạnh Mỹ Lợi quận 2 có thể thấy. Khác với những gì từng được biết đến trước đây. Phường đang “thay da đổi thịt” từng ngày khi được quy hoạch đồng bộ với vị trí đắc địa.

Hơn nữa, phường Thạnh Mỹ Lợi còn là đầu mối giao thông quan trọng về đường bộ lẫn đường thủy. Từ thành phố Hồ Chí Minh ra các tỉnh thành Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Quy hoạch trục đường chính và hoàn thiện đường vành đai 2

Trên trục này có cầu vượt sông Giồng Ông Tố và rạch nhám rạch Giồng Ông Tố. Trục đường chính này có lộ giới quy hoạch từ 25-30m, với 6 làn xe. Chức năng của trục đường này là kết nối khu dân cư bắc Xa lộ Hà Nội với khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi.

Đường Đồng Văn Cống phường Thạnh Mỹ Lợi quận 2 TP Hồ Chí Minh đã được chuyển thành đường dân sinh. Tuy nhiên, việc lưu lượng xe container qua lại nhiều cộng thêm vấn đề ùn tắc giao thông, kẹt xe thường xuyên xảy ra gây ảnh hưởng không ít đến người dân nơi đây.

Nếu trục đường trên đi vào hoạt động sẽ giúp kết nối đại lộ Mai Chí Thọ với đường vành đai 2 làm giảm đáng kể áp lực về giao thông trên tuyến đường Đồng Văn Cống. Đồng thời giải quyết và hoàn chỉnh hệ thống giao thông cho các khu vực lân cận.

Việc hoàn thiện tuyến đường vành đai 2 khép kín cũng đóng vai trò quan trọng không kém. Khi 2 đoạn: phía quốc lộ 1A kết nối vào Nguyễn Văn Linh, đoạn từ cầu Phú Hữu ra Xa lộ Hà Nội được khép kín. Đây sẽ là tuyến đường chính để xe container vận chuyển hàng hóa di chuyển. Giúp hạn chế tối đa việc xe container di chuyển vào các tuyến đường nội đô, làm tăng giá trị bất động sản ở khu vực này.

Tạm kết

Với quy hoạch mới, Phường Thạnh Mỹ Lợi quận 2 đến năm 2020 sẽ vươn mình, trở thành một điểm thu hút đông đảo nhà đầu tư. Việc sở hữu ngay cho mình một căn hộ với mức giá như hiện nay tại đây ngay bây giờ dễ dàng hơn nhiều. Nếu còn chần chờ, với mức giá tăng vọt sẽ khó hơn nhiều.

Đặc biệt, nếu bạn quan tâm hoặc có mong muốn thuê/ chuyển nhượng các căn hộ tại dự án Vista Verde. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn nhiệt tình hoàn toàn miễn phí qua Hotline: 0931.456.658

LƯU Ý : Thông tin này được Thủ Đức Center Real cung cấp là tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau và đã được xem là đáng tin cậy. Tuy nhiên, những dự án có thể thay đổi nhiều thông tin qua thời gian. Vì vậy, bạn đọc và các khách hàng chỉ xem đây là nguồn tham khảo.

Cám ơn các bạn đã xem tin và ủng hộ chúng tôi !

THỦ DỨC CENTER REAL

Mua bán ký gửi nhà đất khu vực Quận 2 - Thành Phố Thủ Đức

Các dự án trong khu vực Thạnh Mỹ Lợi, TP.Thủ Đức

0931.456.658