Cơ Hội Đầu Tư Cho Người Đi Trước – Thành Phố Thủ Đức – Thủ Đức Center Real

Cơ Hội Đầu Tư Cho Người Đi Trước - Thành Phố Thủ Đức - Thủ Đức Center Real

Cơ Hội Đầu Tư Cho Người Đi Trước – Thành Phố Thủ Đức – Thủ Đức Center Real

Vị trí và Quy mô của Thành phố Thủ Đức?

TP Thủ Đức trong tương lai sẽ có 6 trung tâm quan trọng gồm: (1) Trung tâm tài chính quốc tế Thủ Thiêm; (2) Khu thể thao và sức khỏe Rạch Chiếc; (3) Trung tâm công nghệ cao Sài Gòn; (4) Trung tâm công nghệ giáo dục (Đại học Quốc gia TP HCM); (5) Khu công nghệ sinh thái Tam Đa và (6) Khu đô thị tương lai Trường Thọ.

Quy hoạch hạ tầng giao thông trong tương lai ra sao?

Theo đề án phát triển hạ tầng giao thông của Tp.HCM từ 2021 đến 2030, nhu cầu vốn của Tp.HCM cần tới 852.500 tỉ đồng. Trong đó, có nhiều công trình hạ tầng lớn ở phía Đông sẽ tiếp tục được đầu tư như cao tốc Tp.HCM – Long Thành, nút giao An Phú, nút giao Mỹ Thủy, đường vành đai 3, cầu Cát Lái, tuyến metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên dài 19,7km (đang xây dựng),…

Cơ Hội Đầu Tư Cho Người Đi Trước - Thành Phố Thủ Đức - Thủ Đức Center Real
Cơ Hội Đầu Tư Cho Người Đi Trước – Thành Phố Thủ Đức – Thủ Đức Center Real

Mô hình thành phố trong thành phố có gì mới?

Từ kinh nghiệm triển khai những ý tưởng tương tự tại các nước trên thế giới, nhất là Gangnam (phía Nam sông Hàn) ở Seoul, Hàn Quốc, và Phố Đông ở Thượng Hải, Trung Quốc, thành phố phía Đông được xem là dự án trọng điểm quốc gia với các cơ chế đặc biệt liên quan đến việc mở cửa ra bên ngoài, lựa chọn các đối tác chiến lược và trao quyền tự chủ cần thiết để TPHCM có thể phát huy được khả năng và tiềm lực vốn có.

Tại sao Tp. Hồ Chí Minh cần gấp rút thành lập Tp. Thủ Đức trong 2020?

Do theo quy định, tháng 5/2021 sẽ bầu Quốc hội, HĐND các cấp. Nếu thuận lợi, tháng 5/2021 thành phố sẽ tổ chức bầu UBND, HĐND và hệ thống chính trị tại TP Thủ Đức. Nếu bây giờ, thành phố không hoàn thiện hồ sơ, thủ tục để các cấp có thẩm quyền phê duyệt đề án này phải chờ ít nhất 5 năm nữa mới làm được.

LƯU Ý : Thông tin này được Thủ Đức Center Real cung cấp là tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau và đã được xem là đáng tin cậy. Tuy nhiên, những dự án có thể thay đổi nhiều thông tin qua thời gian. Vì vậy, bạn đọc và các khách hàng chỉ xem đây là nguồn tham khảo.

Cám ơn các bạn đã xem tin và ủng hộ chúng tôi !

THỦ DỨC CENTER REAL

Mua bán ký gửi nhà đất khu vực Quận 2 - Thành Phố Thủ Đức

Các dự án trong khu vực Thạnh Mỹ Lợi, TP.Thủ Đức

0931.456.658